VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
Học Viên VTC Academy
Giá trị khác biệt

MỖI HỌC VIÊN VTC ACADEMY LÀ MỘT CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC HỌ ĐÃ CHỌN!!!

Với mục tiêu đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, học viên tại VTC Academy được hướng nghiệp và xác định khung năng lực đầu vào ngay khi nhập học. Bên cạnh đó, sự kết nối cùng các chuyên gia từ Google, Unity, Autodesk, liên thông trực tiếp quốc tế theo con đường "Du học Nội Địa" tại MAGES (Singapore) & Abertay University (UK) là bước đệm sự nghiệp vững chắc cho học viên.

Chúng ta cùng hi vọng một thế hệ mới được dẫn dắt, truyền lửa và tiếp bước từ đây sẽ giúp nghành công nghệ nội dung số Việt Nam ngày một phát triển!

Giá trị ở sản phẩm

Bất cứ học viên muốn tốt nghiệp tại VTC Academy đều phải tạo ra những sản phẩm cụ thể và khả dụng. Qua 4 kì học tập, học viên phải báo cáo sản phẩm của mình trước hội đồng chuyên gia của VTC và các đối tác trong ngành. Để hoàn thành sản phẩm của mình, hầu hết các bạn phải đầu tư toàn thời gian trong suốt 2 năm học, cật lực mày mò và nghiên cứu, tham khảo những chia sẻ của giảng viên. Qua quá trình rèn luyện như vậy, sản phẩm được tạo thành cũng chính là đứa con tinh thần đầu tiên giúp học viên dễ dàng nhận “say yes” từ nhà tuyển dụng với mức lương cao ngất.

Muôn màu cá tính

Bản sắc nổi loạn và đam mê cuồng nhiệt luôn nét riêng trong cá tính của các học viên tại VTC Academy. Các bạn tại đây luôn hết mình vì sản phẩm và học vì niềm đam mê nghề nghiệp. Gam trầm của lập trình viên cần mẫn trong từng dòng code. Game đỏ sáng tạo của họa sĩ 3D và kĩ xảo điện ảnh. Và sự hòa trộn đó đã cùng nhau tạo nên những tác phẩm, ứng dụng, game tuyệt vời.

Trải nghiệm và thực tế

Những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học và tham gia các dự án tại hệ thống đối tác của VTC Academy sẽ là hành trang vững chắc cho học viên sau khi tốt nghiệp. Mỗi bài học đều là một bước thành công mới mà học viên sẽ đạt được. Chúng tôi tin sự trải nghiệm lớn hơn hết các khóa học về kĩ năng mềm, đó là thành công lớn nhất mà VTC Academy tạo dựng được.

Hoạt động

Sản phẩm học viên

Bạn cần tư vấn tại