ứng tuyển ngay

Ý NGHĨ HỌC BỔNG DA VINCI

Leonardo da Vinci là một thiên tài toàn năng người Ý. Ông là tác giả của những bức hoạ nổi tiếng như bức Mona Lisa, Bữa ăn tối cuối cùng. Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình, đặc biệt là khái niệm về máy bay trực thăng và máy tính, cùng nhiều sáng chế khác.

Với mục đích hỗ trợ cho các nhân tài Đồ họa – Lập trình phát huy thế mạnh của mình qua các chương trình học được đào tạo bài bản tại VTC Academy, quỹ học bổng VTC Education quyết định hỗ trợ 5 tỷ VNĐ, cấp 100 học bổng học tập. Nếu bạn đam mê Đồ họa – Lập trình, hãy tự tin ứng tuyển.

Đăng ký ứng tuyển học bổng

LỘ TRÌNH HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH
CỬ NHÂN QUỐC TẾ

1,5 NĂM

Đội ngũ giảng viên tại VTC Academy sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về chuyên ngành cũng như khả năng anh ngữ, sẵn sàng cho bước chuyển tiếp đầu tiên.

1 NĂM

Kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thêm nhiều kiến thức từ những dự án thực tế tại Singapore.

1 NĂM

Trở thành một chuyên gia thực thụ trong ngành Game và Film, với tất cả những kiến thức và trải nghiệm có được bạn hoàn toàn đủ khả năng làm chủ những dự án cho riêng bạn.