học lập trình

lập trình

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
Chuyên ngành lập trình
Chuyên ngành lập trình
Lập trình viên, những người thợ "coding"!

Xuất thân từ Tổng Công Ty VTC, đơn vị phát hành game và ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam. VTC Academy định hướng chiến lược đào tạo nguồn nhân lực coder chất lượng đảm bảo sự phát triển của tổng công ty cũng như cung cấp cho ngành công nghệ thông tin.

Lập trình viên được ví là những thợ “coding” (người ngồi gõ những dòng lệnh (code) trên máy tính), làm ra các phần mềm hoặc chỉnh sửa, phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình như các ngôn ngữ Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#.

Tố chất nào phù hợp cho người lập trình viên?

Đòi hỏi của một người học lập trình viên đó là khả năng logic, mày mò nghiên cứu, tính kiên nhẫn, khả năng làm việc độc lập và có tổ chức.

Lập trình viên sẽ làm nghề gì?

Lập Trình Viên về Game và Lập Trình Di Động là 2 ngành đang có mức thu nhập cao nhất trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và luôn giữ vị trí Top đầu trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam.

Bạn có thể làm được những nghề sau:

VTC Academy VTC Academy VTC Academy VTC Academy

VTC Academy

Tìm hiểu thêm về nghề này!!!

VTC Academy
Lập trình phát triển ứng dụng di động Lập trình phát triển Game
VTC Academy
Lập trình iOS Lập trình Android Lập trình Windows Phone Phát triển game 2D với Unity 3D
VTC Academy
Mạc Tổ Toàn
"Thật tuyệt vời khi có thể biến ước mơ và niềm đam mê trở thành hiện thực . Em vô cùng cảm ơn VTC Academy đã mang đến cho em cơ hội này . Cơ hội mà em sẽ khẳng định được mình là ai".
VTC Academy
Nguyễn Khắc Phú
"VTC Academy có đội ngũ giảng viên trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt tình. Đặc biệt các thầy rất vui tính và ... "xì tin" ^^".
VTC Academy
Thạch Điển Tâm
"Giáo trình ở VTCA rất mới và thực tiễn, giảng viên là những người trong ngành nên việc trả lời câu hỏi của học viên luôn được giải đáp đầy đủ và cập nhật công nghệ mới liên tục. Điều đặc biệt hơn nữa là họ đều rất thạo nghề.".
Bạn cần tư vấn tại