học thiết kế

thiết kế đồ họa

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
Chuyên ngành thiết kế
Chuyên ngành thiết kế
Họa Sĩ 3D, sáng tạo và tỉ mỉ

Trong sự phát triển như vũ bão của ngành giải trí game, phim ảnh và hoạt hình. Ngành công nghiệp thiết kế 3D nổi lên mạnh mẽ, thu hút giới trẻ tham gia vào ngành nghề đầy tiềm năng này.

Thiết kế 3D là một lĩnh vực rất rộng lớn, bao gồm Thiết kế dựng hình, hoạt hình 3D, Thiết kế kỹ xảo hình ảnh, Thiết kế nhân vật và môi trường 3D trong các sản phẩm giải trí như game, phim,...Thiết kế 3D được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, song rất ít cơ sở đào tạo chuyên sâu ngành nhân lực này, vì thế Thiết kế 3D luôn đứng đầu trong top những ngành khát nhân lực cả tại Việt Nam và trên thế giới.

Tố chất của nhà Họa Sĩ 3D!

Không cần phải biết vẽ tay quá siêu đẳng như những họa sĩ 2D thông thường, đòi hỏi của một người học thiết kế 3D đó là tư duy thẩm mĩ, sáng tạo không ngừng, tỉ mỉ và hơn hết là khả năng tập trung cao độ.

Công việc nào dành cho bạn?

Với năng lực sáng tạo, kiến thức thực tế, chuyên sâu, và các kỹ năng tuyệt vời mà VTC Academy mang đến cho bạn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thú vị trên con đường Thiết kế 3D của mình. Bạn có thể làm những nghề như sau:

VTC Academy VTC Academy VTC Academy VTC Academy

VTC Academy

Tìm hiểu thêm về nghề này!!!

VTC Academy
3D Modeling 3D Animation Visual Effects (VFX)
VTC Academy
Thiết kế Nhận diện Thương hiệu Tạo hình với 3D Maya Hiệu ứng hình ảnh  (72h)
VTC Academy
Trần Ngọc Hưng
"Tại môi trường VTCA đã cung cấp những khóa tiếng anh, khóa iOS học khá tốt. Ngoài ra tôi khá hài lòng với hệ thống cơ sở vật chất với mạng vtc wifi phủ rộng cùng hệ thống điều hòa rất tốt".
VTC Academy
Nguyễn Minh Nhựt
"Các trường khác không đào tạo 3D chuyên sâu, nó chỉ là một môn học nhỏ, không đi sâu vào 3D game, Animation. Ở VN, vào thời điểm hiện tại, mình thấy VTC Academy đào tạo bài bản nhất và có hẳn studio game, mình rất ấn tượng về điều này.".
VTC Academy
Nguyễn Huyền Trang
"Mình rất thích, không gian cực thoải mái.".
Bạn cần tư vấn tại