VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Mobile Application Development
Ngày đăng: 11/04/2013

LẬP TRÌNH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (MOBILE APPLICATION DEVELOPMENT)

Mục tiêu khoá học

- Cung cấp toàn diện về những công nghệ mới nhất cho phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng phổ biến và mới nhất Android, iOS, Window Phone ...

- Giúp học viên được kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với nhóm phát triển ứng dụng thực tế. 

- Đối tượng tuyển sinh: Mọi đối tượng có sở thích và đam mê Công nghệ thông tin nói chung và di động nói riêng. (Học viên sẽ được phân loại vào lớp thích hợp) 

Nội dung thi đầu vào: GMAT, IQ, Tiếng Anh

Thời gian đào tạo: 1,5  năm (Trong đó, hết 1 năm học viên có thể làm việc và thêm 1 năm nhằm nâng cao trình độ ở mức chuyên nghiệp).

Hoạt động thực tế

 - Làm việc trong các dự án phát triển ứng dụng và nội dung di động dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của chuyên gia.

 - Sản phẩm của học viên sẽ được đưa lên các chợ ứng dụng tương ứng với các hệ điều hành.

 - Tham quan kiến tập tại các đối tác của VTC Academy như: FPT Software, Emobi Games

 - Tham dự các cuộc thi phát triển ứng dụng do VTC và các đối tác tổ chức.

 - Tham dự các hội thảo và hoạt động chuyên ngành.

 - Tham dự cộng đồng học viên và các nhà phát triển ứng dụng quốc tế.


 
Các bạn có thể đăng ký dự thi theo mẫu download TẠI ĐÂY và gửi về địa chỉ mail: academy@vtc.vn hoặc liên hệ các tư vấn viên của VTC Academy để được giải đáp thêm tại đây 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên ở xa không có điều kiện đến tham dự các kỳ thi tại trung tâm, từ tháng 4/2013 VTC Academy chính thức triển khai hệ thống thi trực tuyến. Với hệ thống này các bạn có thể dự thi dù ở bất cứ nơi nào, điều kiện duy nhất sẽ chỉ là bạn có đường truyền Internet.

Để bắt đầu, các bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY để bắt đầu dự thi.

Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký thành viên vui lòng đăng ký để bắt đầu dự thi.

Tìm hiểu về ngành phát triển ứng dụng di động 

Tháng 7/2008, Apple ra mắt kho ứng dụng di động trực tuyến đầu tiên với 500 ứng dụng cho các sản phẩm iPhone, iPod. Khi đó, thị trường ứng dụng mobile hầu như chưa hề tồn tại. Đến nay, App Store đã có hơn 400,000 ứng dụng với 10 tỷ lượt tải về, dẫn đầu ngành về dịch vụ ứng dụng cho di động. Sau thành công của Apple, các hãng di động nhận thấy tiềm năng của thị trường Mobile Apps đã liên tiếp cho ra mắt kho ứng dụng của mình. Tiêu biểu là Ovi Store của Nokia (55,000 ứng dụng, 760 triệu download), Android Market của Google (200,000 ứng dụng, 4,5 tỉ download), App World của Blackberry (30,000 ứng dụng, 3 triệu download/ngày), và mới đây là Huawei Technology - dành cho các nhà mạng di động trên toàn cầu với hơn 80.000 ứng dụng di động/nhạc, phim, e-book cho HĐH Android, Symbian và Windows Mobile... Góp vào tổng doanh thu hàng năm ngành lên tới 7 tỷ USD, dự báo sẽ đạt 30 tỷ USD trong 3 năm tới.Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp đã xây dựng kho ứng dụng di động riêng như F-Store của FPT, mStore của Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viette, LG Application Mobile của LG hay Nokia Ovi với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam. VTC Mobile, một trong các đơn vị dẫn đầu thị phần dịch vụ giá trị gia tăng trên di động giai đoạn 2006-2010 tại Việt nam cũng đã hợp tác với Q-mobile để xây dựng Q-Store, cung cấp các ứng dụng do Việt Nam xây dựng tới hàng triệu người sử dụng Q Mobile.Việt Nam hiện có tới 50 triệu thuê bao di động hoạt động thường xuyên và nền tảng 3G đã được các nhà mạng triển khai rộng khắp với 69% người sử dụng ở độ tuổi trung bình 15 – 24 tạo nên một thị trường có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.Theo dự đoán, ngành công nghiệp ứng dụng di động toàn cầu sẽ đạt 17.5 tỷ USD và năm 2012 với tốc độ phát triển lượng download hàng năm là 92%. Mức lợi nhuận khổng lồ từ ngành phát triển ứng dụng di động đến từ việc bán các ứng dụng cho người dùng (trung bình 1-5 USD) và sử dụng các ứng dụng làm công cụ quảng cáo. Theo thông lệ, lợi nhuận từ ứng dụng di động được phân phối theo tỉ lệ bình quân 70% cho người phát triển và 30% còn lại cho chủ sở hữu kho ứng dụng.

    DOWNLOAD DIPLOMA COURSE CATALOGUE

Bạn cần tư vấn tại