VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Game Development
Ngày đăng: 11/04/2013

LẬP TRÌNH PHÁT TRIỂN GAME (GAME DEVELOPMENT)

Khoá học Game Development của VTC Academy là khoá học đào tạo Lập trình viên Game. Người lập trình viên game là người điều khiển toàn bộ quá trình phát triển game, từ việc tạo ra các nền tảng, tính năng và sự tương tác trong game. Mặc dù có rất nhiều quá trình cần thiết khác trong việc phát triển một game nhưng người lập trình luôn được đánh giá cao, có vai trò rất quan trọng và luôn luôn nằm trong top nhu cầu nhân lực. Khoá học Game Development được xây dựng theo nhu cầu thực tế của ngành và được chia thành 2 levels, tổng cộng thời gian học là 2 năm:

LEVEL I:

Năm đầu tiên của khoá học là năm nền tảng, nhằm cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản về phát triển game, xây dựng những sản phẩm đầu tiên và làm quen với game engine. Học viên sẽ được tiếp xúc dần với các ngôn ngữ lập trình và công nghệ sử dụng rất nhiều trong ngành như C#, XNA, Unity3D Engine, ActionScript … cũng như phát triển một số kỹ năng về toán học, giải quyết vấn đề và các kỹ năng lập trình. Kết thúc Level 1 học viên đã có thể tự tin tham gia vào các studio sản xuất game mạng xã hội và game mobile từ 2D đến 3D.

LEVEL II:

Năm thứ 2 là năm học viên sẽ tiếp xúc với những công nghệ chuyên nghiệp và ứng dụng chúng trong việc phát triển game lớn. Học viên sẽ phát triển kỹ năng của mình trong các công nghệ 3D Graphics Game Engine (sử dụng Engine chuẩn quốc tế như UDK), xử lý trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), xây dựng game nhiều người chơi qua mạng (sử dụng Game Networking Engine), ứng dụng vật lý (PhysX). Học viên sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình C++ cho tất cả các kỹ năng này. Kết thúc Level 2 học viên nắm trong tay những kiến thức đầy đủ nhất để bắt đầu con đường chinh phục ngành game, đủ kỹ năng để Lead một team sản xuất game tiêu chuẩn.

 


 Các bạn có thể đăng ký dự thi theo mẫu TẠI ĐÂY và gửi về địa chỉ mail: academy@vtc.vn hoặc liên hệ các tư vấn viên của VTC Academy để được giải đáp thêm tại đây 


Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên ở xa không có điều kiện đến tham dự các kỳ thi tại trung tâm, từ tháng 4/2013 VTC Academy chính thức triển khai hệ thống thi trực tuyến. Với hệ thống này các bạn có thể dự thi dù ở bất cứ nơi nào, điều kiện duy nhất sẽ chỉ là bạn có đường truyền Internet.

Để bắt đầu, các bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY để bắt đầu dự thi.

Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký thành viên vui lòng đăng ký để bắt đầu dự thi.

Tìm hiểu về ngành công nghiệp Game:

“Chưa có ngành công nghiệp, dịch vụ nào có tốc độ phát triển bùng nổ như ngành công nghiệp game.” – Michael D. Gallagher, CEO, ESA. Tại Mỹ, có tới 58% dân số chơi game, trải đều mọi lứa tuổi từ dưới 18 cho đến hơn 36 tuổi. Cũng tại Mỹ, tổng doanh thu ngành Game năm 2012 là 20.77 tỉ đô la, một con số khủng khiếp, vượt cả doanh thu của ngành điện ảnh 12.08 tỉ đô la. Ở Việt Nam, số lượng người chơi game tăng từ 1 triệu (2004) người lên trên 12 triệu người 2010). Sau hơn 2 thập kỷ du nhập của trò chơi điện tử, Việt Nam trở thành thị trường game lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với gần 20 nhà phát hành game trên cả nước và là 1 trong 10 thị trường game online có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Việt Nam hiện nay thiếu nguồn nhân lực chuyên nghiệp sản xuất game. Bài toán về nguồn lực cho ngành game đang gây đau đầu cho ngành công nghiệp game tại Việt Nam, nhất là khi có nhiều doanh nghiệp lớn sẵn sàng chi khoản đầu tư không nhỏ để xây dựng các studio chuyên sản xuất Game như VTC Online, VNG,…. Và không ít các studio nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Bạn chính là một nhân tố sẽ góp phần thúc đẩy nền công nghiệp game nước nhà tiệm cận với công nghiệp game thế giới.

    DOWNLOAD DIPLOMA COURSE CATALOGUE

Bạn cần tư vấn tại