VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Điểm mặt 10 ứng dụng nổi bật trên Windows Phone 7
Ngày đăng: 11/07/2011

 

1.Meon Lite

Meon Lite là phiên bản game miễn phí của Meon với trên 120 cấp độ chơi khác nhau. Đây là trò chơi yêu thích và được phổ biễn rộng rãi đỗi với dân nghiền game trên màn hình cảm ứng.

 

Meon Lite có trên 120 cấp độ chơi khác nhau 

2.Shazam

Shazam là ứng dụng miễn phí giúp người sử dụng nhận dạng bài hát. Khi người sử dụng đang nghe một bài hát trên radio hay bất kì đâu nhưng họ lại không biết đây là bài hát gì. Rất đơn giản, họ chỉ cần giữ máy, ghi lại bài hát. Shazam sẽ giúp họ tải bài hát về, tài video liên quan trên Youtube hay tìm lời bài hát thậm chí họ còn có thể chia sẻ bài hát đó với bạn bè.

Tuy nhiên, vì Shazam là ứng dụng miễn phí nên chỉ có thể nhận định được số lượng hạn chế các bài hát. Trái với Shazam, Encore là ứng dụng phải trả tiền nhưng có ưu điểm là nhận dạng được tất cả các bài hát.

 

Không có bài hát nào không biết với Shazam 

3.SPB Mobile Shell

SPB Mobile Shell là ứng dụng mang tới cho người sử dụng giao diện tùy biến tuyệt đẹp cho người sử dụng Windows Phone 7. Tuy nhiên nếu không phải là một tín đồ của giao diện chuẩn Windows Phone 7 thì họ vẫn có thể sử dụng các tính năng khác của ứng dụng như khả năng tại nhiều widget trên các trang khác nhhau, vuốt cuộn mượt mà, tăng động lực khi chuyển động 3D.

Ứng dụng này ngoài phiên bản demo đã có phiên bản chính thức với giá khoảng 29,99 $.

 

Giao diện sành điệu 

4.WMWifiRouter

Ứng dụng WMWifiRouter sẽ biến một chiếc Windows smartphone thành khu vực cung cấp dịch vụ truy cập internet không dây hoặc kết nối Bluetooth cho một số thiết bị. Ứng dụng nay hỗ trợ đồng thời nhiều khách hàng, giúp người sử dụng thu thập số liệu thống kê và báo cáo chúng cho họ.

Khách hàng trước khi phải trả 22,99 $ cho ứng dụng này luôn được giới thiệu dùng thử phiên bản miễn phí.

 

Điện thoại vẫn có thể cung cấp Wifi 

5.Netflix

Với ứng dụng Netflix, các hội viên của Netflix có thể xem phim trên Windows Phone. Người sử dụng có thể xem phim bất cứ khi nào họ muốn hay xem lại phim sau khi đã ngừng xem trên ti vi hay các thiết bị cáp của Netflix.

Ứng dụng này còn có thêm chương trình Netflix Mobile Manager giúp người sử dụng sắp xếp các phim trong thư mục phim và gửi phim một cách nhanh chóng vào bất cứ thư mục nào đó.

 

Xem phim thoải mái với Netflix 

6.Guitar Hero 5

Tạo một ban nhạc cho riêng mình, mặc sức sáng tạo những giai điệu cho riêng mình với đầy đủ các nhạc cụ như ghita, trống, bass… là chức năng chủ yếu của ứng dụng Guitar Hero 5. Ứng dụng cũng có thể liệt kê ra các hit của những nhạc sĩ, ban nhạc đình đám như Blink 182, No Doubt, Nirvana, Vampire Weekend, Sublime, Bush, David Bowie…

 

Ban nhạc của riêng mình 

7.Google Map

Giống như Android xuất hiện với Google Map thì Windows Phone 7 cũng có Bing Map cho riêng mình. Ứng dụng này không chỉ hướng dẫn lối đi cho người dùng mà còn định vị vị trí của họ mà không cần GPS hay giới thiệu cho bạn bè vị trí của họ.

 

Không lo lạc đường 

8.Shopping List Manager

Shopping List Manager thực sự là một trong những ứng dụng hữu ích nhất cho người dùng trên điện thoại. Để tăng tính hiệu quả của ứng dụng này, họ có thể tích hợp với máy tính và nhiều thiết bị khác nữa. Ứng dụng này có chức năng tạo ra một danh sách mua hàng, sửa đổi và bổ sung danh sách đó.

Điểm đặc biệt là khi bạn danh sách mà người liệt kê bị thiếu hoặc thừa cái gì đó thì bạn của họ thông qua cổng thông tin www.valuephone.com có thể trực tiếp sửa lại danh sách đó cho chính xác.

 

Shopping thời @ 

9.Mobiletag Boardcodes Reader

Mobiletag Boardcodes Reader ứng dụng đọc mã vạch. Ngoài chức năng đọc các mã vạch chuẩn như datamatrix, flashcode, fotokody, QR Codes, 1D UPC, EAN 13, ứng dụng này còn nhận diện những món đồ yêu thích cho người dùng.

Ai bảo điện thoại không đọc được mã vạch ? 

 

10.Skyfire Mobile Brwoser

Skyfire là trình duyệt di động hỗ trợ đầy đủ Flash và Windows Media bao gồm cả Flash 10 và Silverlight 2.0. Như  vậy, Skyfire mang đến những trải nghiệm tương tự như trình duyệt máy tính. Thêm vào đó Skyfire còn cho phép người dùng truy cập Facebook, Twitter, cập nhật các thông tin thời sự, thể thao, và các hoạt động tùy biến khác.

 

Điện thoại cũng không hề kém máy tính 

Minh Tuyết (theo networkworld)

 

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>>

 

 

 

» Windows Phone 7 thất trận tại Việt Nam
» Windows Phone 7.5 sẵn sàng trình làng ở New York
» Nokia giảm nhân sự để tập trung vào Windows Phone
» Microsoft "phân bua" việc chậm update Windows Phone 7
» Windows Phone 7 Mango hoàn thiện để hút người dùng

 

 

Nguồn: http://vtc.vn/congnghe/558-292035/tin-tuc/diem-mat-10-ung-dung-noi-bat-tren-windows-phone-7.htm
Bạn cần tư vấn tại