VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Kiếm tiền thật đơn giản với lập trình iOS
Ngày đăng: 11/04/2013

Con số trên nói lên tốc độ phát triển “cơn lốc” của nền công nghiệp phát triển ứng dụng di động nói chung và của riêng ngành lập trình trên hệ điều hành iOS nói riêng. Tại sao? Thật đơn giản vì App Store là kho ứng dụng di động trực tuyến đầu tiên trên thế giới, dành cho sản phẩm độc quyền của Apple:  iPhone, iPod, iPad,  ..., tất cả các ứng dụng của “người khổng lồ: App Store đều được làm trên hệ điều hành tiên tiến nhất thế giới hiện nay- hệ điều hành iOS.

 Tại Châu Âu, theo báo cáo năm 2012 được hãng nghiên cứu thị trường comScore công bố thì số người sở hữu của các thiết bị iOS lên đến 28,9 triệu, gấp đôi những người dùng thiết bị Android tại đây.

Còn ở Việt Nam,  trong khi tổng số lượng người dùng smartphone nói chung tại Việt nam có khoảng 500.000 người (D.T.A, 2011), thì có khoảng 265.000 số máy iPhone (theo GSM Việt Nam), chiếm hơn 50% lượng smartphone trên thị trường di động Việt Nam. Con số này cho thấy thị trường Việt Nam rất “chuộng” hệ điều hành iOS, từ đó kéo theo thị trường việc làm vô cùng tiềm năng, hấp dẫn.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay đang đứng trước một thực tế: những người phát triển ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS đang thiếu hụt nghiêm trọng, nhất là những người đào tạo nghiêm chỉnh, có am hiểu về nền tảng và công nghệ.

Theo thống kê của ITCareerFinder, lương trung bình của một người phát triển ứng dụng di động nói chung tại Mỹ là $94.000 nhưng nó có thể lên cao hơn vì cầu đang tăng và vượt quá cung. Thiếu hụt hiện thời về tài năng trong ứng dụng di động nghĩa là những người có kĩ năng có thể đòi lương cao hơn nhiều. Một chuyên gia phân tích thị trường giải thích: “Tìm người có kĩ năng quả thật là rất khó. Phần lớn các công ty không thể tìm được nhân viên đáp ứng được yêu cầu đề ra. Vấn đề không phải ở chỗ thiếu người xin việc mà là thiếu người có kinh nghiệm và đủ phẩm chất.”

VTC Academy

Đừng trước thực tế, có ít đại học, cao đẳng cung cấp môn học, bằng cấp hay chứng chỉ về phát triển ứng dụng di động nói chung, lập trình iOS nói riêng.  VTC Academy trở thành một trong số ít trung tâm tại Việt Nam hiện nay xây dựng chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tính cập nhật cao về phát triển ứng dụng di động, trong đó có khóa ngắn hạn Lập trình iOS. 

Với khóa học này VTC Academy cam kết, chỉ cần sau ba tháng, bạn đã có thể tự lập trình ứng dụng để bán trên Apple AppStore. 10, 100, 1000 hay 1 triệu lượt download… tất cả chỉ còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

 

Đặc biệt, từ 15/3 đến 30/6, với chương trình “Tiếp sức tài năng công nghệ”, VTC Academy mở ra cơ hội để bạn “rút ngắn” con đường trở thành lập trình viên iOS với ưu đãi hỗ trợ 20% học phí, ngoài ra còn ưu đãi gia tăng khi đăng ký nhóm: Tại Hà Nội: nhóm 2 người tặng 1 voucher khóa học web, nhóm 4 người tặng 2 voucher (Voucher có thể nhường cho người khác sử dụng). Tại Hồ Chí Minh: Giảm thêm 2% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên. Tham khảo thông tin tại: http://vtcacademy.edu.vn/baiviet/1577/lap-trinh-web--co-hoi-doi-doi-thoi-cong-nghe.aspx

 

Ngoài ra, chương trình “Tiếp sức tài năng công nghệ” với những ưu đãi còn dành cho một số khóa học khác. Xem thêm chi tiết tại: http://vtcacademy.edu.vn/RegPromotion.aspx?id=7

Chi tiết liên hệ:

-  Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng - Hà Nội.

-  Tel: (84.4) 6681.0042 * Hotline: 0904.911.221

-  Email: academy@vtc.vn

-  Website: http://www.academy.vtc.vn/.

-  Facebookhttp://www.facebook.com/academy.vtc

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>>

Bạn cần tư vấn tại