Tiện ích Unity 3D Game

Học unity 3d game ở đâu chất lượng, Khóa học unity 3d game tại hcm, Khóa học Unity3d

Ngoài những tiện ích trên, Unity 3D game còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác như: khả năng hỗ trợ 21 nền tảng lập trình khác nhau, kho đồ họa đẳng cấp, rất dễ sử dụng-ngay cả với những lập trình viên nghiệp dư. Nếu bạn băn khoăn, không biết học Unity 3D Game ở đâu tốt, học unity 3d game có khó không, cơ hội việc làm khi học unity 3d game, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín đào tạo Unity để được tư vấn.

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Tiện ích Unity 3D Game
Ngày đăng: 25/05/2015

Với phiên bản mới nhất, Unity 3D Game sở hữu cho mình những tính năng mới tuyệt vời, giúp cho các nhà phát triển game dễ dàng có những trải nghiệm thú vị. Dưới đây là một số tiện ích, tiết kiệm thời gian khi sử dụng Unity 3D Game phiên bản mới nhất.

1.Tận dụng bảng màu ấn tượng

Khi lần đầu tiên bắt đầu với Unity 3D Game, một số nhà phát triển game quên rằng họ đang sở hữu trong trong tay công cụ Playmode. Hãy chọn 'Preferences', sau đó là 'Colours', rồi 'Playmode Tint' để trò chơi có màu sắc ấn tượng hơn.

khoa hoc unity3d

Trong phiên bản mới nhất của Unity 3D Game, cách đơn giản nhất để các nhà phát triển game định vị và sở hữu cho mình một góc quay đẹp là chọn một máy quay phim chính, rồi chọn “Align With View”, hoặc bấm tổ hợp phím tắt Ctrl/Cmd + Shift + F.

2.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các nhà phát triển game muốn tìm kiếm một tài nguyên bất kỳ trong dự án đồ sộ của mình? Hãy nhập thuật ngữ tài nguyên mà mình đang cần tìm kiếm, sau đó thay đổi tìm kiếm từ "Assets" thành "Asset Store". Điều này sẽ cho phép các lập trình viên xem được tất cả các tài nguyên trong dự án của mình mà không cần mất thời gian tìm kiếm. 

khoa hoc unity3d

Theo dõi chuyển động của một đối tượng: Khi quay một nhân vật nào đó trong game, chúng ta giữ phím Ctrl/Cmd để theo dõi những chuyển động của nhân vật. Phương pháp này cũng áp dụng để di chuyển một đối tượng. Các giá trị mặc ​​định của tính năng này có thể thay đổi trong bảng menu Edit dưới Snap Settings.

3.Tự do bố trí các tính năng

Bạn có hài lòng với cách bố trí mặc định? Trong phiên bản mới nhất của Unity 3D Game, các nhà phát triển game có thể lựa chọn cho mình cách bố trí khác nhau theo ý thích của riêng mình.

Ngoài những tiện ích trên, Unity 3D game còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác như: khả năng hỗ trợ 21 nền tảng lập trình khác nhau, kho đồ họa đẳng cấp, rất dễ sử dụng-ngay cả với những lập trình viên nghiệp dư.

Nếu bạn băn khoăn, không biết học Unity 3D Game ở đâu tốthọc unity 3d game có khó khôngcơ hội việc làm khi học unity 3d game, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín đào tạo Unity để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>>

Bạn cần tư vấn tại