VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Từ một nhân viên văn phòng đến một Animator!!
Ngày đăng: 01/03/2016

Nhàm chán với công việc văn phòng, tình cờ tham dự một hội thảo về “Qúa trình sản xuất phim hoạt hình” của VTC Academy, niềm đam mê hoạt hình của Vũ Mai Lan Hương trỗi dậy. Lan Hương đã từ bỏ công việc để theo học 3D Animation và hiện nay đã trở thành một Animator tại Sparx.

Từ bỏ công việc nhàm chán!

VTC Academy

Lan Hương là một cô gái khá trầm tính và nhút nhát khi giao tiếp bên ngoài. Hương nói “em thích học về đồ họa lắm nhưng mà thấy bạn bè ai cũng chọn kinh tế nên em cũng chọn theo, tốt nghiệp xong, tìm một công việc trong văn phòng, tù túng và ngột ngạt. Em vô cùng chán nản và muốn từ bỏ nó!”.

Chọn VTC Academy cũng là một sự tình cờ tạo ra bước ngoặc lớn cho công việc hiện tại của Lan Hương. Chỉ sau 1 tháng tìm hiểu về những khóa học ngành “họa sĩ 3D”, Hương đã chọn 3D Anmation tại VTC Academy.

Hương trầm ngâm nhắc về thời gian học tại VTCA: “Thực ra, em không ngại khó khăn, em chỉ sợ về làm trong ngành đồ họa mà vẽ tay không tốt’. Ấy vậy mà chỉ sau 6 tháng được học đầy đủ những kiến thức mỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, Lan Hương đã tự tin phát thảo những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích.

VTC Academy

“Chuyên nghiệp, thực tế và hòa đồng” là cảm nhận ngắn gọn của Lan Hương về VTC Academy.

Trong ngành Animation3D Design nói chung, yếu tố tài năng không là tiên quyết. Nó chỉ hỗ trợ và đẩy nhanh cho sự thành công thôi, điều quan trọng là cố gắng luyện tập và rèn luyện nhiều của bản thân người học. “Luyện tập, quan sát và học hỏi” Lan Hương chia sẻ: “Em thường phải nhìn vào gương, tự diễn hoạt và ghi nhớ những thay đổi của nét mặt, cách biểu lộ cảm xúc.” 

Sự thay đổi và thành quả!

VTC Academy

“Trong môi trường làm việc sáng tạo thì bằng cấp không quan trọng bằng sự đam mê, năng lực và tinh thần làm việc” – một chia sẻ của Hương.

Áp lực có được trong quá trình học tại VTCA đã giúp Hương giảm bớt những gánh nặng khi làm việc thực tế tại môi trường doanh nghiệp mà điển hình là Sparx. Hương mong muốn trong thời gian tiếp theo tại Sparx, Hương sẽ tiếp nhận những dự án bự hơn, có thể nâng cao hơn kĩ năng của bản thân, luôn học hỏi được nhiều điều mới từ đồng nghiệp và những anh chị đi trước.

Kết thúc buổi nói chuyện cùng Hương, bạn đã không quên gửi lời nói chân thành đến các bạn đang còn nhiều trăn trở, chưa xác định được ước mơ nghề nghiệp của mình “Hãy sống và làm việc theo hứng thú, đam mê, biết nhiều thứ thì tốt nhưng nên biết nhiều về thứ mình quan tâm”         

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>> 

 

 

Bạn cần tư vấn tại