Unity 3D Game thống lĩnh thị trường game

khóa học unity 3d games, unity 3d games là gì, học unity 3d games ở đâu tốt

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Unity 3D Game thống lĩnh thị trường game
Ngày đăng: 20/05/2015

Chiếm 45% thị phần thị trường phần mềm phát triển game, Unity 3D Game hiện đang là hệ sinh thái thống lĩnh thị trường công cụ phát triển game.

Unity 3D Game là một game engine được yêu thích trong cộng đồng phát triển game. Phiên bản mới nhất của Unity là Unity5 vừa ra mắt vào đầu tháng 3 tại GDC 2015 (Game Developers Conference - hội thảo của các nhà làm game).

khoa hoc unity 3d game

Game engine là một phần mềm được viết để thiết kế và phát triển game, hiểu đơn giản nó là loại phần mềm trung gian kết nối tương tác của nhiều ứng dụng trong cùng 1 hệ thống với nhau. Ưu điểm nổi bật của Unity3D Game chính là hỗ trợ đa nền tảng, bởi không chỉ chạy trên web, engine này còn hỗ trợ trên cả Android, iOS, Windows, Xbox360… Unity 3D Game có 2 loại phiên bản, một cho người dùng miễn phí, và một phiên bản mất phí cho nhà sản xuất có doanh thu trên 100.000$/năm.

hoc unity 3d game o hcm

Chính những đặc điểm ưu việt đó đã giúp Unity thống lĩnh thị trường công cụ phát triển game trên thế giới,chiếm 45% thị phần thị trường phần mềm, gấp khoảng 3 lần đối thủ cạnh tranh gần nhất. Unity 3D Game là sự lựa chọn số 1 của 47% các nhà phát triển game, có tới 4 triệu đăng ký sử dụng, 630.000 nhà phát triển game hoạt động hàng thángvới 600 triệu game thủ đang chơi game được làm từ Unity trên toàn thế giới (theo unity3d.com).

hoc unity 3d game o dau tot nhat

Số lượng game 3D ngày càng nhiều, thị trường cạnh tranh đòi hỏi các nhà sản xuất game phải nâng cao chất lượng hình ảnh và nội dung game để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực này nhưng đang băn khoăn học Unity 3D Game có khó không, học Unity 3D Game ở đâu, và cơ hội việc làm khi học Unity 3D Game?

Với khoá học 108 giờ học tập và thực hành tại VTC Academy, bạn sẽ lập trình thành thạo với C#, Unity 3D Game cùng chuyên gia đầu ngành, học viênnhanh chóng sở hữu sản phẩm game theo cách của mình qua quá trình làm game chuyên nghiệp và được thực hành ngay trên máy tính cài sẵn các phần mềm giả định.

Hoàn thành khóa học Phát triển game 2D với Unity 3D, học viên có cơ hội làm việc tại các vị trí: Lập trình phát triển game tại các doanh nghiệp đầu ngành như VNG, VTC, Gameloft, GlassEgg,… hay trở thành nhà phát triển game độc lập.

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>>

Bạn cần tư vấn tại