VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Xây dựng Ứng Dụng với Android trong 3h
Ngày đăng: 22/04/2016

Android hiện đang là 1 trong 2 hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, với thị phần trung bình hơn 50%, với 1 tỷ người dùng và 1,5 triệu thiết bị mới được kích hoạt mỗi ngày. Trước bối cảnh công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sự dụng các thiết bị di động để phục vụ công việc, giải trí cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và lập trình Ứng dụng Android đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Lập Trình Viên trong hành trình phát triển ứng dụng di động. Workshop với chủ đề “Xây dựng ứng dụng Android trên Firebase” do VTC Academy tổ chức vào thứ 5 ngày 21/04/2016 vừa qua đã mang đến một bức tranh tổng thể về Lập trình Ứng dụng cũng như Lập Trình Android và Cách thức “Xây dựng Ứng dụng Đọc báo với Android” cho gần 30 bạn trẻ đam mê lập trình.

VTC Academy

Di động đang và sẽ trở thành xu thế của tương lai. Cho nên các hãng thiết bị di động nổi tiếng trên thế giới vô cùng khuyến khích các nhà lập trình viên lên ý tưởng và làm ra một ứng dụng trên ý tưởng của mình. Google cũng không phải là ngoại lệ họ cùng đang khuyến khích các nhà lập trình viên xây dựng nhiều ứng dụng trên nền tảng Android để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Cùng với đó, vai trò của các ứng dụng đọc tin tức trên thiết bị di động ngày càng trở nên quan trọng. Khác với báo chí truyền thông có giới hạn cập nhật tin tức, các tờ báo trực tuyến đã cung cấp được sự tiện lợi trong việc cập nhật và phát hành thông tin. Về phía người dùng, họ có thể xem thông tin mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động của mình. Về phía những người cung cấp thông tin, họ có thể dễ dàng cập nhật những tin tức mới nhất, thời sự nhất. Do đó việc sử dụng các ứng dụng đọc tin tức luôn là điều cần thiết hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của mỗi người.

VTC Academy

Bằng những kinh nghiệm thực tế về Lập trình ứng dụng Di động (Mobile Development), chỉ trong 3 giờ của khóa học, ngoài việc chia sẻ các kiến thức, hướng dẫn làm Ứng dụng, diễn giả Vũ Trần Lâm còn truyền nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu lập trình, tạo động lực mạnh mẽ cho những ai có ý định khởi nghiệp từ nghề lập trình. 

Đễ hỗ trợ các bạn không có điều kiện tham gia buổi học hoặc các bạn tham gia nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn về Lập trình Ứng dụng trên nền tảng Android và Ứng dụng Đọc báo, VTC Academy gửi tặng các bạn Slide bài giảng của Diễn giả Vũ Trần Lâm.

Chỉ cần đăng kí qua link: http://bit.ly/DocbaoAndroid

Tìm hiểu thêm về thiết kế 3D >>>

 

 

Bạn cần tư vấn tại